Vệ Sinh Điều Hòa , Bảo Dưỡng Điều Hòa tại Bắc Giang

Với nhu cầu về dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Bắc Giang như hiện nay thì việc tìm kiếm nơi uy tín, chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, vệ sinh điều hòa uy tín tại Bắc Giang là một trong những vấn đề nan giải.

Đối với tất cả các sản phẩm điện lạnh  nói chung và điều hòa nói riêng thì việc vệ sinh sau một thời gian sử dụng là một công việc hết sức cần thiết và quan trọng. Đặc biệt đối với điều hòa, việc vệ sinh điều hòa vào định kỳ không chỉ giúp cho thiết bị hoạt động hiệu quả, kéo dài thời gian tuổi của thiết bị mà còn giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình chúng ta.

Bảo Dưỡng Điều Hòa

Vệ Sinh Điều Hòa hay Bảo Dưỡng Điều Hòa

Nhiều người vẫn nhầm lẫn 2 dịch vụ này nhưng thực chất thì nó hoàn toàn khác nhau theo đúng tên gọi của nó :

 • Vệ Sinh Điều Hòa đơn giản là bạn gọi thợ đến hoặc chính bạn tự làm . Công việc đơn giản là làm sạch bụi bẩn trên chiếc điều hòa của bạn . Cũng giống như bạn mang xe máy ra tiệm rửa xe vậy.
 • Bảo dưỡng điều hòa là việc kiểm tra việc hoạt động của điều hòa từ đó có thể gia cố lại các liên kết ốc vít .. hoặc bổ sung chất truyền dẫn nếu cần . Nếu bạn đã mang xe đi bảo dưỡng sẽ thấy : Bạn đâu thể mang xe ra tiệm sửa xe để kêu họ bảo dưỡng xe cho bạn.

Tuy nhiên , thông thường bụi bẩn là nguyên nhân hàng đầu khiến điều hòa hoạt động kém hiệu quả . Và việc bảo dưỡng điều hòa có 1 nhiệm vụ hàng đầu là làm cho điều hòa chạy tốt nên bao giờ khi thợ bảo dưỡng điều hòa làm việc họ đều làm 1 công việc đó là vệ sinh điều hòa . Có lẽ chính lý do này mà người ta hay lẫn lộn vệ sinh điều hòa và bảo dưỡng điều hòa . Sau đây tôi cũng xin gọi ngắn gọn là bảo dưỡng điều hòa cho dễ hiều.

Bạn cần vệ sinh điều hòa tại Bắc Giang gọi  ngay 0972 864 764

Sai Lầm Khi Sử Dụng điều hòa

Không bảo dưỡng điều hòa

Nhiều người người dùng điều hòa nghĩ rằng máy đang chạy tốt nên việc gì phải bảo dưỡng cho phí tiền. Chính vì suy nghĩ này cho nên có gia đình từ lúc mua điều hòa đến 3, 4 năm không bảo dưỡng điều hòa. Sai lầm này đã khiến không ít gia đình gặp phải sự cố điều hòa chạy không mát  , tốn điệnn , thậm chí có máy điều hòa phải bỏ đi thay máy mới, và còn ảnh hưởng đến sức khỏe của cả nhà.Từ đó cho thấy, người dùng không bảo dưỡng điều hòa là một sai lầm lớn. Điều này không những không giúp người dùng tiết kiệm tiền mà còn làm hao tốn thêm.

Mang bệnh chỉ vì để điều hòa bẩn

Máy điều hòa có cục nóng và cục lạnh. Trong quá trình sử dụng, bụi sẽ bám vào hai cục này. Nếu lâu ngày không vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa, bụi bẩn sẽ kết dính vào máy, hơi nước bám trên mặt cục lạnh, kết hợp với độ ẩm của không khí sẽ tạo điều kiện thuận lợi để nấm mốc và vi khuẩn sinh sôi, nảy nở.

Bảo Dưỡng Điều Hòa

Hậu quả, không khí thổi ra sẽ bị ô nhiễm, gây các bệnh về hô hấp, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ, người cao tuổi, gây nên các bệnh về da như: dị ứng, nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy,… cho những người dùng.

Bạn cần bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Giang gọi  ngay 0972 864 764

Tiền điện tăng cao vì điều hòa bẩn

Bên cạnh đó, khi cục lạnh bị bụi bẩn bám lâu ngày, sẽ dẫn đến hệ quả là khả năng làm lạnh của điều hòa sẽ giảm đi. Dẫn đến tình trạng là máy điều hòa không làm lạnh được cho cả căn phòng, và để làm lạnh hết công suất thì máy phải tiêu thụ nhiều điện. Nhiều gia đình không lý giải được nguyên nhân tại sao tháng này hóa đơn tiền điện lại tăng cao.

Xem thêm Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Tại Bắc Giang

Điều hòa hỏng chỉ vì bụi bám

Ngoài ra, đối với cục nóng là bộ phận được lắp đặt ở ngoài trời, nơi bị nhiều bụi bẩn bám dính, cục nóng có tác dụng là tản nhiệt cho máy lạnh, vì bị bụi bẩn bám nhiều, cục nóng không thể tản nhiệt đều và bị quá tải, làm cho máy điều hòa liên tục tự động bị ngắt điện. Đã có nhiều trường hợp, cục nóng bị bụi bám dính quá dày làm cho lốc máy bị bí, không tản được nhiệt dẫn đến dẫn đến hư hỏng.

Tiếc tiền bảo dưỡng để rồi sửa điều hòa tốn gấp 10 lần

Có khách hàng gọi điện đến trung tâm chúng tôi nhờ sửa chữa điều hòa. Lý do khách đưa ra là máy vẫn hoạt động nhưng không mát. Khi nhân viên kỹ thuật đến nơi kiểm tra thấy máy dính đầy bụi, lốc máy bị hư hỏng nặng, hỏi ra mới biết là chủ nhân của nó mua về đã dùng 5 năm mà chưa hề gọi thợ đến vệ sinh, bảo dưỡng cho máy.

Bảo Dưỡng Điều Hòa

Sau khi thay lốc hết 2,3 triệu đồng, công vệ sinh, bảo dưỡng toàn bộ máy cộng với chi phí bơm thêm gas hết 300.000 đồng, khách hàng tốn tổng cộng 2,4 triệu đồng. Trong khi đó, với máy điều hòa một chiều chỉ sử dụng vào mùa hè, một năm vệ sinh, bảo dưỡng một lần với chi phí khoảng 200.000 đồng/lần thì tính ra 5 năm chỉ hết 1 triệu đồng, lại giúp máy kéo dài thời gian sử dụng.

Bạn cần vệ sinh điều hòa tại Bắc Giang gọi  ngay 0972 864 764

Khách hàng này không bảo dưỡng máy nên chi phí sửa chữa tốn gấp10  lần tiền bảo dưỡng định kỳ, còn chưa kể chi phí phát sinh tiền điện gia tăng mỗi tháng do không vệ sinh, làm sạch máy.

Cho nên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, quý khách muốn kéo dài thời gian sử dụng của điều hòa, tiết kiệm điện năng, gia đình mình được sống trong bầu không khí trong lành, không vi khuẩn gây bệnh thì khi sử dụng điều hòa phải nên nhớ để vệ sinh, bảo dưỡng máy.

Khi nào cần bảo dưỡng điều hòa

 • Máy điều hòa đang chạy lại phát ra tiếng kêu lạ.
 • Máy điều hòa bị ngưng tụ nước, chảy tràn xuống sàn nhà
 • Không mát mặc dù đã hạ nhiệt độ xuống mức thấp
 • Điều hòa không nhận tín hiệu của điều khiển, đèn báo chập chờn, lúc được, lúc không
 • Bạn không nhớ đã sử dụng bao nhiêu lâu mà chưa vệ sinh máy điều hòa
 • Quan sát điều hòa và nhận thấy nhiều bụi bẩn bám dính
 • Điều hòa thổi ra gió có mùi hôi.

Bao lâu nên bảo dưỡng điều hòa 1 lần

Thời gian vệ sinh máy điều hòa phụ thuộc rất nhiều yếu tố, dưới đây là một số khuyến cáo về thời gian để bạn tiến hành bảo trì và vệ sinh điều hòa định kỳ:

 • Đối với hộ gia đình: Nên vệ sinh khoảng từ 3 –  4 tháng/lần nếu thường xuyên mở máy điều hòa (gần như cả ngày) hoặc khoảng 6 tháng/lần nếu chỉ cho máy hoạt động từ 6 – 8 tiếng/ngày.
 • Đối với doanh nghiệp, nhà hàng vừa và nhỏ: Nên vệ sinh trung bình 3 tháng/lần hoặc khoảng 1 –  2 tháng/lần tùy theo mức độ sử dụng và môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn hay không.
 • Đối với cơ sở, xí nghiệp sản xuất: Nên vệ sinh máy khoảng 1 tháng/lần do tần suất hoạt động của thiết bị có thể lên đến 24/24 để phục vụ công việc.

Quy trình vệ sinh điều hòa – bảo dưỡng điều hòa

Nếu có kiến thức chuyên sâu về điều hòa có thể tự vệ sinh điều hòa. Nhưng chú ý, khi quý khách tự vệ sinh cục nóng thì nên cẩn thận, tránh làm ảnh hưởng đến bo mạch của máy.Hiện nay có nhiều khách hàng chưa nắm rõ về quy trình bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa. Việc để điều hòa hoạt động lâu không được bảo dưỡng định kỳ, điều hòa sẽ hoạt động không đúng công suất, thêm vào đó là hiện tượng rò rỉ, mất gas dẫn đến các sự cố đáng tiếc.

Bảo Dưỡng Điều Hòa

Sau đây là quy trình vệ sinh bảo dưỡng điều hòa của Kim Long Hải

Bước 1: Kiểm tra tình trạng điều hòa

Việc kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa giúp kỹ thuật viên nắm rõ tình trạng của điều hòa, mức độ bụi bẩn kịp thời phát hiện ra những sự cố để khắc phục.Điều hòa không được bảo dưỡng định kỳ sẽ xuất hiện các tình trạng, sự cố như:

 • Khi chạy chiều nóng, phải mất khá nhiều thời gian để làm ấm phòng.
 • Khi chạy chiều lạnh nhiệt độ làm lạnh không đạt được yêu cầu.
 • Ngoài ra, việc không vệ sinh điều hòa thường xuyên sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát sinh vi khuẩn ảnh hưởng đến sứ khỏe cả gia đình do bụi bẩn.

Bạn cần bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Giang gọi  ngay 0972 864 764

Bước 2: Tiến hành vệ sinh dàn nóng

Thông thường dàn nóng được đặt bên ngoài trời, ít được che chắn cẩn thận, chịu nhiều các tác động của môi trường như bụi bẩn, ẩm mốc, côn trùng… Các yếu tố trên lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của quạt cũng như Block điều hòa. Vệ sinh cục nóng phải dùng máy bơm nước tạo áp lực mạnh xịt rửa các bộ phận, đồng thời sau khi vệ sinh kỹ thuật viên tư vấn cho quý khách các biện pháp che chắn, bảo vệ cục nóng.

Xem thêm Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Tại Bắc Giang

Bước 3: Vệ sinh dàn lạnh

Bước tiếp theo sau khi vệ sinh dàn nóng hoàn thành sẽ tiến hành vệ sinh dàn lạnh.

Dàn lạnh sau một thời gian hoạt động sẽ rất bẩn. Các mảng bám, bụi bẩn xuất hiện nhiều đây cũng là một nguyên nhân khiến điều hòa hoạt động kém, trong quá trình hoạt động hơi lạnh, hơi nóng xuất hiện các mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng xấu tới sinh hoạt gia đình. Do dàn lạnh được lắp đặt trong phòng, việc xịt rửa yêu cầu phải có máng hứng, dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch các mảng bám, khử mùi hôi.

Bảo Dưỡng Điều Hòa

Bước 4: Kiểm tra hoạt động, nạp gas nếu cần thiết

Bước cuối cùng sẽ phải kiểm tra lại hoạt động của điều hòa bằng việc cho chạy thử điều hòa. Đảm bảo cục nóng hoạt động êm không phát ra tiếng ồn, hơi dàn lạnh được khử hết mùi hôi, các yếu tố về vệ sinh phải đảm bảo.

Bạn cần vệ sinh điều hòa tại Bắc Giang gọi  ngay 0972 864 764

Làm sao để chọn công ty vệ sinh điều hòa uy tín và chất lượng

Hiện nay, việc tìm và lựa chọn được một công ty vệ sinh điều hòa uy tín tại Bắc Giang là một trong những điều khó khăn của khách hàng trên thị trường hiện nay có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ. Đó còn chưa kể các chiêu trò “làm tiền” của thợ sửa điều hòa.Điện Lạnh Kim Long Hải tự hào khi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Điện Lạnh Kim Long Hải, bạn sẽ an tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả minh bạch, đội ngũ chuyên nghiệp.

Trong quá trình lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa, khách hàng nên tìm hiểu một số thông tin về kinh nghiệm và tinh thần làm việc, thời gian hoạt động và phục vụ khách hàng của công ty đó. Điện Lạnh Kim Long Hải đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và thường xuyên được khách hàng đánh giá chất lượng.

Dịch Vụ Vệ Sinh Điều Hòa tại Kim Long Hải

Giá cả minh bạch

Giá cả dịch vụ là một trong những điều cần chú ý quan tâm, bởi các chiêu trò “chặt chém” của thợ sửa chữa trong quá trình thực hiện .Với Điện Lạnh Kim Long Hải, giá cả dịch vụ sẽ được hiển thị chi tiết Giá dịch vụ sẽ được hiển thị chi tiết trên ứng dụng. Người dùng không phải trả thêm bất kì phí phát sinh nào.

Thời gian nhanh chóng

Kể từ ngay sau khi thời điểm khách hàng đặt lịch, sẽ có ngay nhân viên Điện Lạnh Kim Long Hải đến vệ sinh điều hòa, bơm gas chỉ sau 01 giờ. Điều này giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp thời gian phù với công việc.

Hiện nay, Điện Lạnh Kim Long Hải không chỉ cung cấp riêng dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Bắc Giang, mà còn đang có mặt tại các tỉnh thành Bắc Ninh , Bắc Cạn , Lạng Sơn , Thái Nguyên. Với mong muốn mang lại sự trải nghiệm và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Điện Lạnh Kim Long Hải đang từng bước mở rộng và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình lên từng ngày.
Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa uy tín Bắc Giang

Bạn cần bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Giang gọi  ngay 0972 864 764

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Điều Hòa tại Bắc Giang

Hiện nay, trên địa bàn TP Bắc Giang đang có rất nhiều trung tâm điện lạnh sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa với lời chào mời như: Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Giang uy tín, bảo dưỡng điều hòa giá rẻ, bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa chất lượng nhất Bắc Giang, dịch vụ vệ sinh điều hòa,… làm cho khách hàng “rối” khó lựa chọn, vì không biết dịch vụ ở đâu là tốt nhất và không bị lừa đảo và chặt chém. Sau đây là những lý do đã khiến cho khách hàng và hài lòng về dịch vụ của trung tâm Điện Lạnh Kim Long Hải chúng tôi.

Kinh nghiệm lâu năm

Trung tâm bảo hành, sửa chữa Điện Lạnh Kim Long Hải đã hơn 5 năm hoạt động trên thị trường Bắc Giang, trung tâm chúng tôi không chỉ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa mà còn có thể sửa chữa thêm những đồ điện khác như tivi, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh, lắp đặt kho lạnh, sửa máy bơm nước, thông tắc bồn cầu,… Nếu quý khách có nhu cầu thì hãy gọi luôn cho chúng tôi để đỡ phải mất công lựa chọn.

Bạn cần vệ sinh điều hòa tại Bắc Giang gọi  ngay 0972 864 764

Nhân viên có chuyên môn sâu

Đội ngũ kỹ thuật viên được trang bị những đồ dùng tốt nhất để đảm bảo việc bảo dưỡng diễn ra nhanh chóng nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý. Không những thế, mức giá dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Bắc Giang của chúng tôi đưa ra luôn được khách hàng ưng ý. Ví dụ như chỉ cần có 100.000 là quý khách đã được nạp gas mới, đủ cân nặng và an toàn.

 • Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ có mặt tại địa điểm ngay sau khi quý khách gọi điện khoảng 30 60 phút để kiểm tra và bảo dưỡng cho chiếc điều hòa mà quý khách yêu cầu.
 • Bảo dưỡng toàn bộ cho chiếc điều hòa, chúng tôi cam kết không làm giả dối móc tiền khách hàng
 • Sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà của Điện Lạnh Kim Long Hải, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi kỹ thuật viên đã hoàn tất công việc và điều hòa chạy lại bình thường.
 • An toàn, trách nhiệm là những tiêu chí được chúng tôi đặt lên hàng đầu trong quá trình vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà Bắc Giang của Điện Lạnh Kim Long Hải. Quý khách chắc chắn sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, vui lòng liên hệ theo địa chỉ để được giải đáp.

Xem thêm Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Tại Bắc Giang

Điện Lạnh Kim Long Hải Chuyên sửa chữa điện lạnh tại bắc giang :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0972.864.764
Chat Facebook
Gọi điện ngay