Tháo Lắp Điều Hòa tại Bắc Giang TRỌN GÓI chỉ với 350.000

Bạn muốn tìm người lắp điều hòa, thợ lắp đặt điều hòa, di dời điều hòa, chuyển điều hòa đặc biệt là dịch vụ tháo lắp điều hòa trọn gói cho ngôi nhà hay văn phòng của mình một cách nhanh chóng, đảm bảo quá trình vận chuyển điều hòa nhẹ nhàng, êm ái tránh hiện tượng hư hỏng không đáng có. Điện lạnh Kim Long Hải chuyên nhận tháo lắp điều hòa tại nhà, cho thuê kỹ thuật triển khai dịch vụ lắp đặt điều hòa,… với giá rẻ uy tín tại Bắc Giang.

Tại sao bạn cần thợ tháo lắp điều hòa

Điều hòa trở thành vật dụng không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt. Đặc biệt vào mùa hè nắng nóng, nhu cầu trang bị máy lạnh cho không gian sống ngày càng tăng.

Bảo Dưỡng Điều Hòa

Vì thế, bạn sắp chuyển nhà, chuyển nơi ở, hoặc chuyển văn phòng, bạn đau đầu vì không biết sẽ tháo lắp những chiếc máy điều hòa to vật vã, cồng kềnh như thế nào. Muốn tháo hay lắp đặt điều hòa, hãy đến với Trung tâm sửa điều hòa Kim Long Hải. Bạn sẽ được sử dụng gói dịch vụ tốt nhất hiện nay. Nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo cùng mức giá hợp lý.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng tại BẮC GIANG, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, tháo lắp điều hòa ra đời. Trong đó, Điện Lạnh Kim Long Hải là địa chỉ chiếm được tình cảm của phần lớn khách hàng. Luôn là lựa chọn ưu tiên số một.

Xem thêm Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Tại Bắc Giang

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Bắc Giang

 • Lắp điều hòa, lắp điều hòa, tháo lắp điều hòa, tháo lắp điều hòa nhanh chóng, chính xác và tiện lợi.
 • Gọi đâu có đó: Chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận răng cho dù bạn ở đâu trong khu vực TP Bắc Giang và lân cận để lắp đặt điều hòa tại nhà, lắp điều hòa tại nhà, tháo lắp điều hòa tại nhà.
 • Giá cực sốc: Chúng tôi chuyên dịch vụ lắp đặt điều hòa, dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ nhất thị trường. Đến với Kim Long Hải thì bạn không lo về giá. Không nơi đâu lắp đặt điều hòa giá rẻ, lắp điều hòa giá rẻ, tháo lắp điều hòa giá rẻ hơn  Kim Long Hải.
 • Thái độ thân thiện, tay nghề chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật, việc lắp đặt điều hòa, lắp máy điều hòa chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.
 • Quy trình lắp điều hòa đúng kỹ thuật tại Điện lạnh Kim Long Hải

Quy trình tháo điều hòa đúng kỹ thuật

Bạn muốn biết cách lắp máy điều hòa, cách lắp điều hòa không? Có thể tham khảo cách lắp điều hòa để có thể nắm rõ hơn khi lắp điều hòa tại nhà nhé. Để lắp điều hòa hay lắp điều hòa cần chuẩn bị đầy đủ bộ dụng cụ lắp điều hòa kèm theo khi mua máy và một số vật dụng khác như ống đồng cho máy, dây điện đơn, ống nước thải, gen ống đồng,…

Các bước tháo lắp điều hòa thực hiện như sau:

Bước 1: Đo các ống và dây điện rồi cắt sao cho khớp. Cần đo độ dài ống đồng nối giữa dàn nóng, dàn lạnh rồi cắt, sau đó bọc gen bảo ôn cho 2 đường ống và quấn vải bọc bảo ôn cho toàn bộ ống.

Bước 2: Xác định vị trí lắp dàn lạnh, bạn tháo giá treo tường của dàn lạnh ra. Sau đó, đánh dấu các vị trí trước khi khoan lỗ vào tường để bắt ốc, cố định giá treo sau khi bắt ốc.

Bước 3: Dùng dụng cụ cắt ống đồng để cắt ống, cắt cho thật thẳng và loe ống thật chính xác. Sau đó để loe 2 ống bằng cách dùng dụng cụ loe ống.

Bước 4: Kết nối đường ống vào dàn lạnh bằng cách lắp ống đồng đã loe vào dàn lạnh và siết chặt ốc cả 2 ống rồi nối đường nước thải lại với nhau. Nhớ quấn thêm băng dán chống nước nhé.

Bước 5: Tiếp theo là bước nối dàn lạnh và dàn nóng sau. Nối dây điện vào dàn lạnh sao cho đúng dây điều khiển dàn nóng còn dây tiếp đất là của dàn lạnh rồi lắp dàn lạnh lên giá treo. Tiếp tục loe 2 đầu ống đồng còn lại lắp vào dàn nóng. Sau đó mở dàn nóng ra và kết nối dây điện vào đúng vị trí như dàn lạnh. Lưu ý: bảo vệ cục nóng điều hòa vì nó nằm ở ngoài trời, khoảng cách tối đa giữa dàn nóng và dàn lạnh tùy thuộc vào công suất của máy, bạn nên tham khảo thêm từ thợ tháo lắp điều hòa hoặc xem các lưu ý về hướng dẫn lắp điều hòa.

Bạn Cần tháo lắp điều hòa – gọi ngay 0972 864 764

Bước 6: Hút chân không ống đồng và chạy thử bằng cách dùng đồng hồ đo áp suất một đầu kết nối với máy hút chân không và một đầu nối với đường vào dàn nóng. Tiếp theo chạy máy hút chân không rút hết không khí trong đường ống đến độ từ 6 – 13 pa. Sau đó đổ một ít nước vào phía trên dàn lạnh để xem đường nước thải đã lắp đúng chưa.

Trên đây là các bước cơ bản để gắn điều hòa hay còn gọi là lắp đặt điều hòa nếu muốn tự mình lắp điều hòa cho căn phòng của bạn. Các bạn cần chú ý tới cách tháo lắp máy điều hòa, cách lắp đặt máy điều hòa sao cho đúng kỹ thuật, nhất là cách lắp điều hòa 2 cục.

Nếu bạn gặp trở ngại trong việc gắn điều hòa hay lắp máy điều hòa có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được hướng dẫn tháo lắp điều hòa hoặc tư vấn về lắp đặt điều hòa tốt nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa và lắp điều hòa, lắp điều hòa nhanh nhất cho bạn.

Quy trình tháo điều hòa đúng kỹ thuật 

Nào, các bước lắp đặt điều hòa, lắp máy điều hòa đã xong, bây giờ chuyển sang thao tác ngược lại là tháo điều hòa, tháo điều hòa như thế nào nhé. Đôi khi máy hoạt động có bất thường hoặc đến kỳ bảo dưỡng bạn cần tháo lắp điều hòa để kiểm tra cũng như tìm cách tháo điều hòa để vệ sinh. Cách tháo điều hòa, cách tháo điều hòa có dễ dàng không, có tương tự ngược lại với gắn điều hòa, lắp điều hòa không?

Bảo Dưỡng Điều Hòa

Bạn Cần tháo lắp điều hòa – gọi ngay 0972 864 764

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước tháo điều hòa cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như kìm, mỏ lết hoặc cờ lê, tuốc lu vít hai đầu, lục giác, băng dán khổ to.

Bước 2: Tháo lắp điều hòa, tháo lắp điều hòa quan trọng nhất là quạt trên cục nóng được khởi động, thường là từ 10 – 30 phút thì cục nóng mới chạy nếu nhiệt độ thấp. Sau khi cục nóng được khởi động (quạt quay) tháo tấm ốp bảo vệ và chống nước ở cục nóng ra. Bạn sẽ thấy hai dây dẫn gas là một ống dẫn gas lớn và ống nhỏ hơn và phải khóa chúng lại.

Cách khóa ga điều hòa, cách khóa gas điều hòa bằng cách lấy mỏ lết vặn nắp bảo vệ khóa gas ra, dùng lục giác khóa gas ở ống đồng nhỏ rồi khóa gas tiếp ở ống lớn. Để kiểm tra cách tháo bình gas đúng hay chưa bằng cách kiểm tra ga điều hòa, bạn thử nới jack nối ống gas để xem có xì gas ra không. Nếu không xì thì bạn đã hoàn thành việc tháo gas. Nếu cách khóa gas điều hòa sai bạn phải kiểm tra lại sao cho đúng, tức là gas không bị rò rỉ mới làm được những thao tác tiếp theo.

Bước 3: Ngắt nguồn điện từ aptomat hoặc cầu chì để đảm bảo an toàn, tránh sự cố giật điện nguy hiểm cho người và hỏng thiết bị để thực hiện bước tiếp theo khi tháo lắp điều hòa, tháo lắp điều hòa.

Bước 4: Dùng kìm bóp chặt rồi bẻ đứt ống đồng chỗ sát với cục nóng nhất sau khi nhốt gas thành công. Tiếp theo là cắt dây điện và tháo cục nóng ra khỏi giá đỡ, sau đó tiến hành tháo cục lạnh điều hòa ở dàn lạnh điều hòa và thu hồi ống đồng. Nếu ống đồng của bạn quá dài thì cuộn theo từng vòng lớn để tránh việc gãy và hư hỏng.

Như vậy bạn đã hoàn thành cách tháo điều hòa cũ theo hướng dẫn của chúng tôi, nên nhớ giữ lại giá đỡ để dùng lại khi gắn điều hòa sau này cho tiết kiệm nhé.

Và bạn cũng biết rằng tháo lắp điều hòa, tháo lắp điều hòa là việc không hề đơn giản. Bạn phải nắm rõ và hiểu được nguyên lý hoạt động của máy, cũng như có kiến thức chuyên môn và xử lý sự cố. Nắm rõ cách tháo lắp điều hòa, cách tháo cục lạnh điều hòa ra sao, cách đấu dây điện điều hòa, cách tháo lắp bình gas, cách thu ga điều hòa,… sao cho đúng để lắp đặt điều hòa vẫn chạy và không có điều gì bất thường sau khi tháo lắp điều hòa.

Xem thêm Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Tại Bắc Giang

Những lưu ý khi tự tháo lắp điều hòa tại nhà

Khi bạn muốn lắp điều hòa, lắp điều hòa tại nhà hay đơn giản muốn tháo lắp điều hòa để vệ sinh, bảo dưỡng thì cần lưu ý những vấn đề sau, đôi khi một lưu ý nhỏ nhưng nó lại rất quan trọng:

 • Tắt nguồn điện: Vì sau khi thao tác qua các bước nên một số người sơ ý quên tắt nguồn điện, bạn biết điều này nguy hiểm như thế nào rồi. Phải nhớ việc quan trọng đầu tiên là sau khi khóa gas phải ngắt nguồn điện mới bắt đầu các bước tiếp theo.
 • Sử dụng găng tay cách điện để làm các công đoạn nếu nghi rò điện, máy điều hòa hay bị rò điện mát và bạn có nguy cơ bị điện giật khi chạm vào. Dễ giật mình theo phản xạ và rất dễ bị ngã.
 • Đánh dấu dây điện: Đối với điều hòa hai chiều có hai dây giữa cục nóng và cục lạnh tương tự nhau nên phải làm dấu trước khi tháo tránh nhầm lẫn.
 • Đảm bảo rằng khóa gas đúng cách không bị hở hay xì gas khi gắn điều hòa hay tháo điều hòa bằng cách dùng bọt xà phòng để kiểm tra, tránh việc cháy nổ và mất gas.
 • Dùng thang dây hoặc thang leo thật chắc chắn để tiếp cận và tháo cục lạnh và cục nóng của điều hòa vì nó nằm ở vị trí cao nên hết sức cẩn thận.
 • Sau khi tháo nếu muốn vận chuyển đến nơi khác nên đóng gói điều hòa cẩn thận với thùng carton và túi nilon to để bọc điều hòa lại, chèn xung quanh bằng vải mềm hoặc xốp để không bị xước.

Xem thêm Dịch Vụ vệ sinh bảo dưỡng Tại Bắc Giang

Tại sao bạn nên thuê dịch vụ tháo lắp điều hòa

Như đã nói ở trên, việc tháo lắp điều hòa không phải ai cũng làm được, đòi hỏi bạn phải có chuyên môn và nắm rõ nguyên lý của nó. Nếu không chắc chắn có thể làm được hãy để dịch vụ lắp đặt điều hòa, dịch vụ tháo lắp điều hòa của chúng tôi giúp bạn. Việc gắn điều hòa, lắp đặt điều hòa, lắp máy điều hòa,… chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng hơn thế.

vệ Sinh Điều Hòa

Điện lạnh Kim Long Hải cung cấp các dịch vụ trọn gói về điện lạnh như: Dịch vụ lắp đặt điều hòa, dịch vụ tháo lắp điều hòa, sửa chữa và bảo hành điện lạnh,… tại Bắc Giang và khu vực lân cận. Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các mặt hàng như ống đồng điều hòa giá rẻ, bộ dụng cụ vệ sinh máy, giá treo điều hòa, bộ nong loe ống đồng giá rẻ,… cũng như tư vấn cho bạn về cách tháo máy điều hòa, mở điều hòa và các vấn đề liên quan.

Nhanh chóng, chính xác, tiện lợi, chuyên nghiệp, thân thiện và giá rẻ là những gì chúng tôi cung cấp và phục vụ cho khách hàng. Còn chần chừ gì nữa mà không tới với dịch vụ lắp đặt điều hòa, dịch vụ tháo lắp điều hòa của Kim Long Hải ngay. Mùa hè đang tới gần rồi hãy gắn điều hòa cho căn phòng của mình thôi nào.

Xem thêm Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Tại Bắc Giang

Giá công tháo lắp điều hòa tại Bắc Giang

Sau đây, công ty sửa điều hòa Kim Long Hải xin được gửi tới quý khách bảng báo giá công tháo lắp đặt điều hòa khu vực BẮC GIANG.

 • Nhân công lắp máy 9.000 – 12.000BTU loại treo tường 1 bộ 250.000đ
 • Nhân công lắp máy 18.000 – 24.000BTU loại treo tường 1 bộ 350.000đ
 • Nhân công lắp tủ, Cassetter, Âm trần 1 bộ 550.000đ
 • Nhân công tháo máy 9.000 – 12.000BTU loại treo tường 1 bộ 150.000đ
 • Nhân công tháo máy 9.000 – 12.000BTU loại treo tường 1 bộ 200.000đ
 • Nhân công tháo máy ĐHKK loại máy tủ, Cassetter, Âm trần 1 bộ 300.000đđ
 • Công đục tường đi đường ống Gas âm tường không hoàn thiện lại Mét 60.000đ
 • Nhân công bảo dưỡng cho máy treo tường 1 bộ 145.000đ
 • Nhân công bảo dưỡng cho máy Cassetter, Âm trần, Tủ cây 1 bộ 250.000đ

Bạn Cần tháo lắp điều hòa – gọi ngay 0972 864 764

Lưu ý về bảng giá tháo lắp điều hòa :

 • Mức giá trên chỉ áp dụng cho những vị trí tháo lắp đặt điều hòa đơn giản, đối với những nơi có địa hình khó khăn nguy hiểm trong việc tháo lắp, sẽ có mức giá khác.
 • Giá trên không bao gồm chi phí di chuyển điều hòa đi xa nếu có.
 • Thông thường những điều hòa cũ thường bụi bẩn cần phải vệ sinh nên có thể phát sinh thêm chi phí vệ sinh điều hòa khi chuyển điều hòa. CHúng tôi sẽ báo cho quý khách nếu có trước khi thực hiện việc vệ sinh.

Vì thế, để có thể biết được mức giá cụ thể nhất, quý khách hãy gọi ngay tới HOTLINE của Kim Long Hải 0972.864.764 . Kim Long Hải cam kết quy trình thực hiện công việc đảm bảo đúng kỹ thuật, mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của quý khách.

Bảo Dưỡng Điều Hòa

Xem thêm Dịch Vụ vệ sinh bảo dưỡng Tại Bắc Giang

DỊCH VỤ THÁO LẮP ĐIỀU HÒA KIM LONG HẢI

Khi nhắc đến địa chỉ tháo, lắp máy lạnh chuyên nghiệp và đáng tin nhất. Sẽ vô cùng thiếu sót nếu bỏ qua cái tên Kim Long Hải. Niềm tin bạn đã trao cho Kim Long Hải, chắc chắn được đền đáp xứng đáng.

Đơn vị tháo lắp điều hòa nhiều kinh nghiệm

 • Điện Lạnh Kim Long Hải đã trải qua 10 năm hình thành và phát triển. Trên con đường khẳng định giá trị thương hiệu, Kim Long Hải đã trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức. Nhưng những vấn đề đó không thể làm thay đổi tiến trình phát triển của đơn vị này.
 • Thông thường, một đơn vị chuyên nghiệp có nhiều năm hoạt động sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn. Đến nay, vị thế trò của Kim Long Hải khó có thể thay thế được.
 • Hoạt động nhiều năm nên chúng tôi hiểu rất rõ nhu cầu, mong muốn khách hàng. Thấu hiểu mọi tâm tư, nguyện vọng của người dùng dịch vụ.
 • Nhanh chóng nắm bắt xu hướng thị trường, nhu cầu người dùng. Kim Long Hải luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng dịch vụ.
 • Mọi vấn đề lo lắng khi cần lắp đặt điều hòa sẽ nhanh chóng biến mất. Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ của Kim Long Hải.
 • Nhờ tầm nhìn chiến lược của người lãnh đạo. Cùng một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tháo lắp điều hòa tại BẮC GIANG hoàn hảo nhất.

Thông tin rõ ràng 

 • Đầy đủ thông tin liên hệ là một trong những yếu tố đầu tiên tạo nên niềm tin cho khách hàng. Bạn có dám sử dụng dịch vụ của một cơ sở không minh bạch về địa chỉ?. Câu trả lời chắc chắn là không.
 • Với mong muốn tạo ra sự tiện lợi, dễ dàng cho khách hàng khi cần sự hỗ trợ của Kim Long Hải. Chúng tôi có trang web hoạt động chuyên nghiệp, thể hiện đầy đủ cách thức liên hệ.
 • Bạn có thể hoàn toàn an tâm đặt niềm tin vào Kim Long Hải khi muốn tháo lắp điều hòa tại BẮC GIANG.
 • Mọi thông tin về chúng tôi: thời gian thành lập, hình thức dịch vụ, quy trình làm việc, địa chỉ công ty, số điện thoại liên lạc…đều được thể hiện rất rõ trên website https://maylanhkimlonghai.com/
 • Đây còn là trang tin tức tổng hợp những kinh nghiệm, kiến thức bổ ích dành cho người sử dụng máy lạnh. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin thú vị từ trang web này.
 • Nhờ sự phát triển của mạng internet, công nghệ thông tin. Không quá khó nếu bạn muốn tìm hiểu về chúng tôi.
Mua Bán Điều Hoà

Bạn Cần tháo lắp điều hòa – gọi ngay 0972 864 764

Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp

đơn vị tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp nhất nhờ một quy trình làm việc khoa học. Nhờ đó, chúng tôi luôn phục vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng qua điện thoại. Lắng nghe và giải đáp tất cả những nghi vấn của khách hàng liên quan đến dịch vụ. Lấy thông tin khách hàng, lên lịch hẹn.
 • Bước 2: Báo giá dịch vụ nhanh chóng, minh bạch. Giúp khách hàng làm sáng tỏ tất cả những hạng mục trong bảng báo giá.
 • Bước 3: Chuẩn bị mọi vật dụng cần thiết, nhanh chóng lên đường thực hiện công việc. Sau 30 phút tiếp nhận cuộc gọi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn. Luôn cam kết đúng giờ.
 • Bước 4: Thực hiện tháo lắp điều hòa theo đúng yêu cầu kỹ thuật.
 • Bước 5: Kiểm tra hoạt động của máy, nghiệm thu và thanh toán.

Nhờ quy trình làm việc đó, Kim Long Hải luôn đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất. Dễ dàng đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng trong cùng một ngày.Trong quá trình tháo lắp các đơn vị kém kinh nghiệm khác có thể làm thất thoát gas điều hòa của gia đình bạn, nhưng với dịch vụ Kim Long Hải thì không. chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp các dịch vụ khác như nạp gas điều hòa nếu khách hàng của mình yêu cầu.

Xem thêm Dịch Vụ vệ sinh bảo dưỡng Tại Bắc Giang

Đơn vị tháo lắp điều hòa rẻ nhất Bắc Giang

 • Không chỉ nổi tiếng là một đơn vị có chất lượng tốt. Kim Long Hải còn được yêu thích nhờ tháo lắp đặt điều hòa giá rẻ.
 • Nhiều khách hàng cho rằng, đơn vị có dịch vụ giá rẻ chất lượng thường không tốt. Hoặc giá rẻ chỉ là một chiêu trò quảng cáo để thu hút khách hàng. Khi thanh toán, chi phí lại không như lúc báo giá. Vì thế, bạn thường cảnh giác với những đơn vị giá rẻ.
 • Nhưng sự ra đời của Kim Long Hải đã làm thay đổi hoàn toàn những quan điểm đó. Là một trong số ít đơn vị dung hòa được cả hai yếu tố: chất lượng dịch vụ và giá cả.
 • Qua quá trình nghiên cứu thị trường, tiến hành khảo sát nhu cầu của khách hàng. Kim Long Hải cho ra đời mức giá tháo, lắp máy lạnh như hiện nay. Nó phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.
 • Việc tính toán chi phí lắp đặt điều hòa hoàn toàn dựa trên những căn cứ, yếu tố từ thực tế. Không ngừng điều chỉnh bảng giá, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Phù hợp với xu hướng thị trường.

Ưu điểm nổi bật này, khiến dịch vụ tháo lắp đặt điều hòa BẮC GIANG của Kim Long Hải thu hút sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Đây cũng là một trong những lý do, danh sách khách hàng cũ quay lại sử dụng dịch vụ ngày càng tăng.Sử dụng dịch vụ Kim Long Hải một lần, bạn sẽ không bao giờ có ý định tìm kiếm một đơn vị khác khi có nhu cầu lần thứ 2.

Sửa Chữa Điều Hòa Máy Lạnh

Bạn Cần tháo lắp điều hòa – gọi ngay 0972 864 764

Thợ tháo lắp điều hòa rẻ nhất Bắc Giang

 • Một đơn vị muốn lớn mạnh, muốn tạo dựng được niềm tin với khách hàng cần có đội ngũ nhân viên chất lượng. Họ chính là bộ mặt của công ty. Là yếu tố phản ánh chân thật nhất sự chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn.Điện Lạnh Kim Long Hải sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết. Đặc biệt rất giỏi chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp tốt.
 • Thợ tháo lắp điều hòa Kim Long Hải được xếp vào hàng ngũ nhân viên giỏi chuyên môn nhất hiện nay. Nhờ tay nghề tốt, khách hàng luôn an tâm khi lựa chọn dịch vụ của Kim Long Hải.
 • Nhân viên Kim Long Hải đều được đào tạo bài bản qua trường lớp. Để trở thành thành viên của Kim Long Hải, cần trải qua các bài kiểm tra năng lực nghiêm ngặt. Do vậy, không cần lo lắng đến chuyên môn khi chọn Kim Long Hải.
  Luôn nhiệt tình, tận tâm và cẩn thận trong công việc. Đó là cảm nhận của khách hàng về cách làm việc của nhân viên Kim Long Hải. Nhờ vậy, dịch vụ của chúng tôi dễ dàng chinh phục mọi đối tượng khách hàng.
 • Nhờ tình trung thực của nhân viên. Khách hàng đã sử dụng tháo lắp điều hòa của Kim Long Hải chưa bao giờ cảm thấy lo lắng.Thay vì mất thời gian giám sát, bạn có thể dành quỹ thời gian đó để nghỉ ngơi. Hay thực hiện những công việc khác. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
 • Việc lắp đặt, tháo dỡ điều hòa sẽ được tiến hành nhanh chóng, đúng kỹ thuật. Cam kết không để xảy ra những tình trạng như: mất mát đồ đạc, linh kiện điều hòa bị thay thế mà khách hàng không biết, chi phí phát sinh không rõ nguồn gốc…
 • Điện Lạnh Kim Long Hải sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Luôn giữ thái độ lịch sự, lễ phép khi tiếp xúc với khách hàng. Tạo ra bầu không khí thoải mái, dễ chịu khi lắp điều hòa tại nhà.
 • Không ngừng trau dồi thêm kiến thức, nâng cao tay nghề. Nhờ đó, Kim Long Hải luôn đảm bảo được yêu cầu về chuyên môn khi phục vụ khách hàng.Nhân viên Kim Long Hải có tác phong nhanh nhẹn, luôn đúng giờ. Mặc đúng đồng phục của công ty khi làm việc.Linh hoạt trong mọi tình huống. Nhanh chóng ứng phó, giải quyết mọi vấn đề phát sinh khi tháo, lắp máy lạnh. Không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của khách hàng.
Sửa Chữa Điều Hòa Máy Lạnh

Lưu ý Cách tháo điều hòa không sợ mất ga

Muốn tháo điều hòa mà không sợ bị mất ga, cần thực hiện theo những bước sau :

 • Để tránh tình trạng cần nạp ga điều hòa sau khi tháo dỡ. Bạn cần khởi động máy lạnh, cho nó vận hành theo chiều lạnh.
  Block máy lạnh hoạt động, sử dụng lục giác để vặn ống bé trước. Sau 2-3 phút thì thực hiện vặn tiếp ống to. Lúc này, ga đã được thu hồi về khối nóng. Cần vặn chặt tay để tránh rò rỉ ga.
 • Khóa ga xong, bước tiếp theo là ngắt nguồn điện cấp cho máy lạnh. Sử dụng mỏ lết để tháo rắc co bắt từ ống đồng về cục nóng. Dùng tô vít tháo điện ở cầu đấu kết nối trong ngoài.
 • Tháo các ốc bắt chân cục nóng. Nhấc cục nóng ra khỏi giá đỡ.
 • Tháo giá đỡ dàn nóng.

Các bước trên chính là cách tháo điều hòa chuẩn nhất. Vừa nhanh chóng, an toàn lại tránh được trình trạng bị mất ga.

Bạn Cần tháo lắp điều hòa – gọi ngay 0972 864 764

Lưu ý khi lắp điều hòa

Trước khi lắp đặt điều hòa cần phải khảo sát kỹ nơi cần lắp đặt điều hòa giúp bảo vệ máy và máy hoạt động tốt nhất.Vị trí lắp đặt điều hòa phải dễ thao tác. Nếu ở vị trí khó lắp đặt phải có giàn giáo và có dây bảo hiểm.Yêu cầu về ống đồng nối giữa dàn nóng và dàn lạnh không vượt quá mức đối với công suất của từng loại máy.
Lưu ý khi lắp đặt dàn lạnh điều hòa

 1. Lắp dàn lạnh trên tường thật chắc chắn để tránh bị rung.
 2. Luồng khí ra vào không bị cản trở để khí có thể tỏa đều trong phòng.
 3. Không lắp đặt dàn lạnh ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào.
 4. Lắp dàn lạnh ở nơi có thể nối với cục nóng bên ngoài một cách dễ dàng.
 5. Lắp dàn lạnh ở nơi đường ống thoát nước có thể lắp đặt dễ dàng.

Lưu ý khi lắp đặt dàn nóng điều hòa

 1. Nếu có thể, không nên lắp dàn nóng nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào.
 2. Không lắp dàn nóng ở nơi có gió thổi mạnh hoặc nhiều bụi rác. Dàn nóng phải để nơi tránh đổi gió.
 3. Không đặt dàn nóng ở nơi có nhiều người qua lại.
 4. Không nên đặt dàn nóng trực tiếp xuống đất.
 5. Lưu ý: tới hướng nhà hàng xóm vì rất có thể khí từ dàn nóng thổi vào cửa sổ hoặc gây ra tiếng ồn.
 6. Chỗ đặt dàn nóng phải thoáng, khoảng cách giữa tường bao quanh với hai đầu hồi và đằng sau giàn nóng phải ≥ 30cm
 7. Khoảng cách tường đối diện với dàn nóng phải ≥ 60 cm

Đến với chúng tôi, trung tâm sửa chữa điện lạnh Kim Long Hải sẽ giúp bạn tháo lắp điều hòa nhanh nhất mà vẩn đảm bảo cho máy vẩn hoạt động tốt và an toàn nhất.

Sửa Chữa Điều Hòa Máy Lạnh

Số điện thoại tháo lắp điều hòa

Khi cần tháo lắp điều hòa tại Bắc Giang quý khách hãy liên hệ ngay 0972 864 764

Điện Lạnh Kim Long Hải

Địa CHỉ: Cầu Sim ,Minh Đức, Việt Yên , Bắc Giang
Điện thoại: 0972 864 764
Email: dienlanhkimhailong@gmail.com
Website : https://maylanhkimlonghai.com/

Nhận tháo lắp điều hòa các khu vực :

 • Tháo lắp điều hòa tại Việt Yên
 • Tháo lắp điều hòa tại Yên Dũng
 • Tháo lắp điều hòa tại Lục Nam
 • Tháo lắp điều hòa tại Tân Yên
 • Tháo lắp điều hòa tại thành phố Bắc Giang
 • Tháo lắp điều hòa tại Yên Thế
 • Tháo lắp điều hòa tại Lục Ngạn
 • Tháo lắp điều hòa tại Sơn Động
 • Tháo lắp điều hòa tại Hiệp Hòa

Điện Lạnh Kim Long Hải Chuyên sửa chữa điện lạnh tại bắc giang :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0972.864.764
Chat Facebook
Gọi điện ngay