Quý khách lưu ý , tất cả các sản phẩm của chúng tôi được  vận chuyển theo đơn đặt hàng của quý khách . Vì Vậy , khi đặt hàng quý khách lưu ý kiểm tra kỹ đơn đặt hàng và sản phẩm yêu cầu để đảm bảo nhận được hàng theo đúng yêu cầu.

Mua hàng Tại Kim Long Hải

Đối với những phát sinh trong quá trình nhận hàng, quý khách hãy liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn hỗ trợ đặt hàng của quý khách để được giải quyết. Trường hợp không thể khắc phục tại chỗ , vui lòng tham khảo quy định hoàn trả sau đây.

Với những sản phẩm lỗi :

Khi giao hàng quý khách vui lòng kiểm tra xem hàng đó có phải là hàng mình đặt không, có làm theo yêu cầu của mình không. Nếu kiểm tra hàng đó bị lỗi do bên phía nhà cung cấp thì quý khách có thể yêu cầu đổi hàng, và mọi chi phí vận chuyển nhà cung cấp phải chịu.

Mua hàng Tại Kim Long Hải

Nếu sản phẩm bị lỗi do khách hàng ( những yêu cầu không có trong đơn đặt hàng hay những phát sinh không được báo trước , cung cấp chủng loại hiếu chính xác) thì bên phía nhà cung cấp không chịu trách nhiệm đổi hàng. Nếu quý khách muốn đổi hàng thì phải mất thêm chi phí. Chi phí này tùy thuộc vào sản phẩm và sự thỏa thuận giữa khách hàng, nhân viên kinh doanh.

Với những sản phẩm không lỗi:

Khi đã giao hàng mà khách hàng lại không thích sản phẩm đó, muốn đổi sản phẩm khác. Thì khách hàng phải theo quy định sau:

  • Hàng vẫn được đóng họp,, nguyên đai nguyên kiện.
  • Mọi chi phí phát sinh như: phí vận chuyển , lắp ráp , nguyên liệu…khách hàng phải chịu.

Lưu ý khi đổi trả hàng tại 

Tất cả các phát sinh yêu cầu hoàn trả , chỉnh sửa phải được thực hiện trong 3 ngày và sản phẩm phải đảm bảo nguyên hiện trạng khi bàn giao. Đảm bảo hàng còn nguyên niêm phong , tem bảo hàng , không bị dính nước , cập điện. Hàng gửi đổi trả phải được đóng vào thùng đúng quy cách khi công ty gửi hàng cho bạn.Những sản phẩm không đáp ứng điều khoản trên không được hỗ trợ

Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện Lạnh Kim Long Hải

Địa CHỉ: Cầu Sim ,Minh Đức, Việt Yên , Bắc Giang
Điện thoại: 0972864764
Email: dienlanhkimhailong@gmail.com
Website : https://maylanhkimlonghai.com/