NOTE NGAY 7 lỗi thường gặp ở điều hòa nhà bạn

Tại sao bạn lại gặp lỗi điều hòa tại nhà .Hệ thống điều hòa không khí bị hao mòn đáng kể sau thời gian sử dụng. Hầu hết mọi người có xu hướng sử dụng chúng rất thường xuyên, nhiều hơn trong những tháng mùa hè. Mặc dù bạn có cần điều hòa không khí để duy trì không khí trong nhà thoải mái vào các thời điểm khác nhau trong năm, nhưng điều quan trọng là phải đảm bảo rằng chúng được duy trì tốt.

Chúng tôi tại Điện Lạnh Kim Long Hải là một trong những công ty nổi tiếng nhất trong không gian này và cung cấp các giải pháp lắp đặt, thay thế và sửa chữa điều hòa không khí hàng đầu trong ngành. Mặc dù chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải với hệ thống, chúng tôi cũng muốn thông báo cho khách hàng về cách chăm sóc hệ thống tốt nhất để họ hoạt động tốt.

7 lỗi thường gặp ở điều hòa nhà bạn

Bộ lọc bị tắc là một trong những lý do thường gặp nhất khiến hệ thống điều hòa không hoạt động chính xác. Nhà sản xuất  điều hòa của bạn sẽ có thông số kỹ thuật để thay thế bộ lọc không khí mà bạn phải tuân theo.

Một số hệ thống yêu cầu thay đổi bộ lọc hàng tháng hoặc ba tháng, trong khi những hệ thống khác có bộ lọc có thể sử dụng lại. Cái sau cần được làm sạch một khi chúng bị bẩn, vì guốc ảnh hưởng đến luồng khí và có thể gây đóng băng trong thiết bị.

1. Điều chỉnh nhiệt độ điều hòa sai

Đôi khi, bộ điều chỉnh nhiệt có thể là vấn đề và nó có thể không được đặt ở nhiệt độ chính xác. Tùy thuộc vào vị trí của nó, nếu nó bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời, không được cân bằng chính xác hoặc nếu cài đặt không chính xác, đó có thể là một lý do khác khiến máy điều hòa của bạn không làm mát như bình thường.

2. Điều hòa bị rò gas

Rò rỉ môi chất lạnh trong bộ điều hòa không khí của bạn có thể ảnh hưởng đến chức năng của nó và sẽ dẫn đến sự biến động nhiệt độ. Hệ thống sẽ cần kiểm tra kỹ lưỡng bởi một kỹ thuật viên AC được đào tạo và cấp phép.

3.Điều hào chảy nước Nếu các đường thoát nước của hệ thống điều hòa không khí bị tắc do xơ, bụi hoặc bụi bẩn, điều đó có thể ảnh hưởng đến hoạt động của bộ phận điều hòa.

Sửa Chữa Điều Hòa Máy Lạnh

4. Điều hòa bị nhảy cầu dao liên tục

Cầu chì hoặc cầu dao bảo vệ máy nén của động cơ của bộ điều hòa không khí và tránh quá nhiệt. Tuy nhiên, nếu một động cơ chết, bộ ngắt là một trong những điều đầu tiên cần được kiểm tra.

5.Điều hòa không khởi động được

Đôi khi, các tụ điện bị cháy và điều đó có thể ảnh hưởng đến hoạt động của các động cơ cung cấp năng lượng cho quạt và máy nén.

vệ Sinh Điều Hòa

6. Cháy máy nén

Máy nén cung cấp năng lượng cho môi chất lạnh của hệ thống và đẩy nó qua các cuộn dây để trao đổi nhiệt. Nếu máy nén không hoạt động, bộ điều hòa sẽ không làm mát nhà.

7.Điều hòa chạy không mát

Việc giảm mức chất làm lạnh có thể khiến máy nén nóng lên, và cuối cùng nó sẽ ngừng hoạt động. Lượng chất làm lạnh quá mức cũng có thể trở thành một vấn đề vì chúng sẽ di chuyển trở lại vào máy nén, khiến nó bị hỏng.

Thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp tại Bắc Giang

Ăn mòn trong cuộn dây bay hơi, cuộn ngưng tụ bẩn, cũng như các nhà thầu bị mòn, là những vấn đề phổ biến khác có thể phát sinh trong các đơn vị điều hòa không khí. Nếu bạn đang phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào với hệ thống điều hòa, hãy gọi cho chúng tôi mà không chậm trễ. Chúng tôi sẽ kiểm tra mọi bộ phận của thiết bị và dịch vụ hoặc sửa chữa nó theo yêu cầu để đảm bảo rằng thiết bị hoạt động trơn tru.

Đối với bất kỳ thông tin nào về các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với  thợ sửa điều hòa theo số này –  0972864764. Bạn cũng có thể gửi cho chúng tôi các truy vấn của mình thông qua biểu mẫu Liên hệ với chúng tôi và một trong các thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.

Điện Lạnh Kim Long Hải

Địa CHỉ: Cầu Sim ,Minh Đức, Việt Yên , Bắc Giang
Điện thoại: 0972864764
Email: dienlanhkimhailong@gmail.com

Điện Lạnh Kim Long Hải Chuyên sửa chữa điện lạnh tại bắc giang :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0972.864.764
Chat Facebook
Gọi điện ngay